Menu Đóng

Aeon Mall Hoàng Mai: Sự ra đời của một siêu dự án đại siêu thị

Đánh dấu sự phát triển không ngừng của các quận huyện nội thành, hàng loạt các dự án bất động sản lớn nhỏ sẽ đi vào hoạt động trong năm tới. Một trong những dự án được mong chờ nhất chính là Aeon Mall Hoàng Mai – dự án khu trung tâm thương mại thứ 6 của Tập đoàn Aeon Mall tại Việt Nam.

aeon-mall-giap-bat

Theo Tổng giám đốc Tập Đoàn Aeon Mall ở Việt Nam, ông Iwamura Yatsusugu trong buổi tọa đàm đã cho biết rằng Tập đoàn Aeon Mall đã xác định Việt Nam là thị trường trọng điểm để mở rộng đầu tư kinh doanh, nhất là lĩnh vực kinh doanh mua sắm và bán lẻ. Bên cạnh đó, ông cũng cho biết thêm, dự án Aeon Mall Hoàng Mai sắp tới đi vào hoạt động là dự án có tổng vốn đầu tư lớn nhất trong các dự án mà Tập đoàn đã triển khai tại Việt Nam.

Dự án Aeon Mall Hoàng Mai và vị trí đắc địa:

Dự án Aeon Mall Hoàng Mai sở hữu vị trí kim cương đắt giá. Tọa lạc tại phường Đại Kim, Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, cách trung tâm thành phố Hà Nội 6 km về phía Bắc, được xây dựng với quy mô cực lớn lên tới 6,1 ha với tổng số vốn đầu tư lên đến 280 triệu USD.

Dự án Aeon Mall Hoàng Mai là dự án trung tâm thương mại thứ ba của tập đoàn này tại HÀ Nội sau hai dự án đã đi vào hoạt động và gây được tiếng vàn trước đó là Aeon Mall Long Biên và Aeon Mall Hà Đông. Dự án hứa hẹn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của người dân khu vực phái Nam thủ đô như: mua sắm, vui chơi giải trí…

Với những gì mà Aeon Mall Hoàng Mai đang được hưởng, dự án hứa hẹn sẽ mang đến những lợi nhuận không nhỏ không chỉ cho chủ đầu tư, mà còn cho những nhà kinh doanh khi lựa chọn quan tâm đến dự án này.

aeon-mall-giap-bat

Dự án siêu thị đem đến lợi ích cho cả những dự án xung quanh:

Nếu ai hoạt động trong thị trường bất động sản, đều hiểu được một vấn đề rằng, một mảnh đất có giá trị không chỉ phụ thuộc vào vị trí của nó mà còn cả những thứ xung quanh nó nữa. Và trong trường hợp này cũng vậy, Aeon Mall Hoàng Mai đã làm thay đổi giá trị của những dự án xung quanh nó khi nó mới chỉ là những bức phác họa trên giấy tờ. Aeon Mall Hoàng Mai chính là điểm sáng mới về cơ sở hạ tầng khu vực phía Nam.

Hưởng ứng phong trào xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp, Aeon Mall Việt Nam chủ trương xây dựng dự án Aeon Mall Hoàng Mai với không gian vô cùng thân thiện với môi trường mang lại không gian xanh và tươi mát cho khách hàng. Với mong muốn đưa những giá trị sống mới đến gần hơn với con người Việt Nam, thiết kế dự án chau chuột và tỉ mỉ nhằm cống hiến vào việc phát triển cho địa phương và các khu vực lân cận xung quanh. Bằng việc tạo ra khu vực với cơ sở vật chất đa chức năng như vậy, khách hàng sẽ được cung cấp quỹ thời gian hữu ích, nơi đây sẽ trở thành trung tâm phát triển của cộng đồng địa phương, cống hiến để phát triển khu vực phía Nam thủ đô tuyệt vời hơn, hiện đại hơn và đẳng cấp hơn.

Với dự án lần này của Aeon Mall Việt Nam, hình ảnh mĩ quan đô thị thủ đô một lần nữa được củng cố và nâng lên một tầm cao mới. Đây chính là mảnh ghép còn thiếu trong cảnh quan đô thị quận Hoàng Mai, khiến Dự án nhà liền kề nằm tại vùng phía nam thủ đô trở lên đắt giá và thu hút cư dân hơn bao giờ hết.

aeon-mall-giap-bat

Có thể nói, dự án Aeon Mall Hoàng Mai sắp tới chính là một điểm sáng không thể chối cãi của nền kinh tế thương mại của Việt Nam. Dự án hứa hẹn sẽ không làm cho những ai mong chờ nó phải thất vọng.

Xem thêm: Quy hoạch chi tiết và tiến độ đường vành đai 2.5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *