Menu Đóng

Chủ đầu tư dự án đại kim định công

Dai kim dinh cong

Chủ đầu tư dự án Đại Kim Định Công

chủ đầu tư dự án đại kim định công

Chủ Đầu Tư dự án Đại Kim Định Công mở rộng: Tập Đoàn Hoàng Hà

Vào tháng 12/1992 khi có Luật doanh nghiệp ngoài quốc doanh do Nhà nước Việt Nam ban hành; HTX xây dựng Hoàng Hà giải thể để thành lập Công ty TNHH Xây dựng công trình Hoàng Hà. Trong 11 năm hoạt động (tháng 12/1992 – 12/2003) Công ty đã nỗ lực phấn đấu tích tụ; góp nhặt để xây dựng Công ty lớn mạnh toàn diện về mọi mặt. Đứng trước các dự án đầu tư vào các Khu đô thị mới hàng ngàn tỷ đồng; Công ty phải lớn lên để ngang cùng với tầm cỡ đầu tư.

Công ty có hàng ngàn công nhân và vài chục tỷ đồng thiết bị cùng vốn đầu tư, kinh doanh. Để kinh doanh có hiệu quả và sử dụng đồng vốn khỏi thất thoát; tạo ra sự chủ động sáng tạo của đội ngũ cán bộ trong Công ty; Công ty đã đầu tư phần vốn của mình vào các Xí nghiệp để hình thành các Công ty cổ phần thành viên. Ngày 01/01/2004 Tập đoàn Hoàng Hà đã ra đời.

Nhằm nâng cao năng lực sản xuất kinh doanh, nâng cao khả năng và uy tín của mình trên thương trường, khắc phục những yếu kém trong công tác quản lý, điều hành, phát huy được tính chủ động, sáng tạo của đơn vị. Công ty TNHH xây dựng công trình Hoàng Hà đầu tư cùng các Xí nghiệp trực thuộc Công ty để trở thành các Công ty cổ phần. Các Công ty cổ phần ra đời sẽ tạo nên mối liên kết bền vững, hoạt động độc lập theo quy định của pháp luật và trong khuôn khổ của một Tập đoàn. Đó là Tập đoàn Hoàng Hà – chủ đầu tư dự án Đại Kim Định Công.

Mục tiêu hoạt động của Tập đoàn:

Phát huy sức mạnh nội lực, tận dụng hiệu quả nguồn vốn sẵn có và nguồn vốn trong Cán bộ công nhân viên, phát huy cao độ năng lực, trí tuệ của các Cán bộ Lãnh đạo trong việc chủ động sản xuất, thống nhất quản lý và quản lý có hiệu quả trong từng khâu sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao thu nhập cải thiện đời sống cho người lao động, đồng thời nâng cao khả năng cạnh tranh cho mỗi Công ty thành viên, tạo nên sức mạnh tổng hợp của cả Tập đoàn.

Ngành, nghề kinh doanh:

– Xây dựng Công trình giao thông;
– Sản xuất vật liệu xây dựng;
– Buôn bán tư liệu sản xuất, tư liệu tiêu dùng;
– Trang trí nội ngoại thất xây dựng dân dụng, công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật;
– Lắp đặt hệ thống thông gió và cấp thoát nước;
– Xây lắp đường dây và trạm biến áp dưới 35 KV;
– Kinh doanh bất động sản;
– Dịch vụ vệ sinh môi trường;
– Khai thác vật liệu xây dựng ……

Chúng tôi rất hân hạnh nếu được vận may cộng tác với Quý đơn vị, chắc chắn chúng tôi sẽ nỗ lực làm việc để đem lại cho Quý đơn vị niềm vui và chữ tín đó là phần thưởng cao nhất mà chúng tôi mơ ước.

DAT-HANG-TRUC-TUYEN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *