Menu Đóng

Liền kề Đại Kim Định Công đang hút khách

liền kề đại kim định công

Đánh giá các dự án liền kề:

Xét trên tổng thể tất cả các dự án nhà liền kề tại nội thành Hà Nội hiện nay để có được 1 dự án nhà liền kề có đầy đủ các yếu tố như: Vị trí đẹp, không gian thoáng mát, mật độ xây dựng thấp, mật độ cây xanh cao, có hồ  có các tiện ích công cộng và đặc biệt là giá cực hấp dẫn thì cực kỳ hiếm.

Chúng tôi đã phải bỏ ra khá nhiều thời gian để đi tìm hiểu và đánh giá các yếu tố xung quanh, thì có lẽ chỉ có duy nhất dự án liền kề Đại Kim Định Công là đáp ứng được hết tất cả các yêu tố trên.

Dự án Liền kề Đại Kim  Định Công:

Vị trí:

Dự án Liền kề Đại Kim Định Công nằm tại vị trí đắc địa, giáp 3 dự án liền kề biệt thự sầm uất: Khu đô thị mới Định Công; Khu đô thị mới Đại Kim và khu Đô thị mới Bắc Linh Đàm; nằm xoay quanh hồ Định Công và hồ Linh Đàm rộng lớn và mát mẻ.

vị trí dự án

Mật độ xây dựng và mật độ cây xanh:

Đất Hà Nội càng ngày càng hiếm, quỹ đất càng ngày càng hạn hẹp; nên dự án nào cũng cố gắng tận dụng và sử dụng hết phần đất của mình để thi công nhà liền kề. Nhưng tại dự án Liền kề Đại Kim Định Công mật độ xây dựng chỉ ở mức 45%; giành lại 55% cho cây xanh và các tiện ích công cộng.

liền kề đại kim định công

Giá bán liền kề Đại Kim Định Công:

Hiện nay, tìm mỏi mắt ở đâu có đất liền kề giá rẻ như chung cư? Chắc chỉ có dự án liền kề Đại Kim Định Công (dự án Đại Kim Định Công mở rộng) thì mới có mức giá như vậy. Giá bán hiện nay của dự án chỉ từ 33tr/m2; đầy đủ diện tích từ 65m2 – 70m2 – 75m2 – 80m2 – 90m2 – 100m2 đến 170m2. Biệt thự mặt hồ có diện tích từ 247m2 đến 576m2 chỉ với giá 27tr/m2.

Chi tiết xin liên hệ:

Dai kim dinh cong mo rong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988676959