Menu Đóng

Cập nhật tiến độ dự án Đại Kim Định Công

Dai kim dinh cong

Cập nhật tiến độ dự án Đại Kim Định Công:

Theo quy hoạch được phê duyệt, Khu đô thị mới Đại Kim Định Công mở rộng (khu đô thị mới Đại Kim Định Công) có tổng diện tích đất khoảng 11 ha, quy mô dân số 8.036 người. Trong đó, các tòa nhà cao 11-39 tầng được bố trí giáp đường Vành đai 2.5 và đường 30m trong khi nhà thấp tầng bố trí giáp khu dân cư hiện có tạo nên sự hài hòa về cảnh quan.

Diện tích đất ở chiếm trên 118.500 m2, còn lại dành cho các dịch vụ công cộng; đường giao thông, nhà trẻ, trường học… Các công trình nhà ở cao tầng (39 tầng) được bố trí giáp các trục đường lớn. Các công trình thấp tầng được bố trí hai bên trục đường nhánh chính ở trung tâm KĐT mới.

Khu đô thị mới Đại Kim Định Công đi vào hoạt động sẽ giải quyết nhu cầu nhà ở cho thành phố.

Cập nhật tiến độ dự án Đại Kim Định Công ngày 11-07-2017:

Dự án Đại Kim Định Công đang được đẩy nhanh tiến độ và gấp rút triển khai. Sáng nay ngày 11/07; không khí công trường của các công nhân đang thi công rất khẩn trương. Chúng ta có thể nhận thấy các công nhân tại công trường đang thi công đường ống cống thoát nước. Đường vành đai 2.5 dần hình thành đoạn từ Đầm Hồng ra tới Cầu Định Công; con đường đã được trải nhựa; đèn đường đã được lắp đặt; cây xanh đang được tiến hành trồng và chăm sóc. Với tiến độ như vậy, dự án vẫn đảm bảo thời gian bàn giao đúng quy định.

cập nhật tiến độ dự án đại kim định công cập nhật tiến độ dự án đại kim định công cập nhật tiến độ dự án Đại Kim Định Công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *