Menu Đóng

Liền kề Đại Kim Định Công – Dự án liền kề hot nhất hiện nay

Liền kề Đại Kim Định Công – Dự án liền kề hot nhất hiện nay

Đơn vị nào được ủy quyền bán liền kề Đại Kim Định Công?

Hiện nay, tất cả các dự án từ chung cư đến nhà liền kề tại Hà Nội hiện nay; chủ đầu tư đều có một đơn vị bất động sản đứng ra bán độc quyền; được ủy quyền trực tiếp từ chủ đầu tư. Vậy tại dự án liền kề Đại Kim Định Công, đơn vị nào được ủy quyền phân phối?

Chúng tôi, đơn vị Địa ốc Triệu Tuấn vinh dự được sự tin tưởng tuyệt đối từ chủ đầu tư; chính thức ủy quyền cho đơn vị địa ốc Triệu Tuấn được độc quyền phân phối toàn bộ dự án liền kề Đại Kim Định Công.

Không phụ lòng sự tin tưởng của Chủ đầu tư; đơn vị chúng tôi đã và đang nỗ lực đồng hành cùng chủ đầu tư; đến ngày hôm nay, chúng tôi tự hào đã phân phối được gần 70% liền kề và biệt thự dự án.

Tiêu chí bán hàng và giá bán:

Tiêu chí bán hàng:

Chúng tôi luôn đặt tiêu chí: Nhiệt tình, vui vẻ, coi khách hàng như người thân của mình; để có thể tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho tất cả khách hàng. Chúng tôi cam kết cung cấp đầy đủ thông tin dự án, văn bản pháp lý rõ ràng nhất tới khách hàng.

Đến với Địa ốc Triệu Tuấn, nguyên tắc chúng tôi là nguyên tắc 4 “B”: “Biết – Bạn – Bàn – Bán”; Trước tiên, phải “biết” nhau, rồi trở thành “bạn”; rồi mới đến “bàn”, cuối cùng mới là “bán”.

Chính sách giá bán liền kề Đại Kim Định Công:

Chúng tôi cam kết đem đến Quý khách hàng với giá rẻ nhất, phù hợp nhất với mọi Quý khách hàng; đem đến Quý khách hàng những lô số, vị trí đẹp nhất; từ những lô góc mặt đường vành đai 2,5, đến những lô mặt hồ đang hot nhất hiện nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *