Menu Đóng

Xem xét dự án bãi đỗ xe kết hợp trung tâm thương mại ở Aeon Mall Giáp Bát

Lấn sân vào thị trường Việt Nam, tập đoàn Aeon Mall hiện đã có 5 trung tâm thương mại lớn đang trong quá trình hoạt động thuận lợi và doanh số cao. Tiếp tục mở rộng đầu tư, Aeon Mall đã đề xuất xây dựng bãi đỗ xe kết hợp trung tâm thương mại ở Aeon Giáp Bát, quận Hoàng Mai. Đây sẽ là dự án có tổng mức đầu tư lớn nhất mà công ty Aeon triển khai nếu như dự án được thành phố Hà Nội thông qua.

Aeon đề xuất xây dựng bãi đổ xe kết hợp khu thương mại

Sở dĩ công ty TNHH Aeonmall Việt Nam đề xuất xây dựng dự án này bởi vì tổng giám đốc của công ty cho rằng, Việt Nam chính là một thị trường vô cùng tiềm năng, trọng điểm, thích hợp để mở rộng đầu tư, kinh doanh. Hiện nay, lĩnh vực mua sắm và bán lẻ đang chiếm ưu thế ở thị trường trong nước.

Trong số 5 trung tâm thương mại Aeon đang hoạt động ở Việt Nam, công ty đặt hai cơ sở tại hà Nội. Dự án bãi đỗ xe là một bước đầu trong việc đầu tư, mở rộng kinh doanh trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Đề xuất đã được công ty TNHH Aeonmall Việt Nam đưa ra và đang chờ phê duyệt. Bên cạnh đó, công ty cũng đang xem xét và lên kế hoạch để triển khai thêm một số dự án trung tâm thương mại khác trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Xem thêm: Aeon Mall Hoàng Mai: Sự ra đời của một siêu dự án đại siêu thị

Aeon-Mall-Giap-Bat

Dự án bãi đỗ xe dự kiến quy hoạch trên khu đất có diện tích lên đến 6,1ha với tổng mức đầu tư lên đến gần 300 triệu USD. Trong buổi gặp gỡ với Bí thư thành ủy Vương Đình Huệ, ông cũng cho rằng đây là một dự án đầy tiềm năng, phù hợp với định hướng phát triển kinh tế, xã hội trong tương lai của thành phố Hà Nội. Bí thư thành ủy cho biết Ban thường vụ Thành ủy đã thông qua, chỉ chờ Ban Chấp hành Đảng Bộ thành phố nữa mà thôi.

Trong buổi gặp mặt, Bí thư thành ủy cũng đã đề cập đến nội dung tập đoàn Aeon có thể nghiên cứu mở rộng thêm các lĩnh vực như tài chính, tín dụng tiêu dùng chẳng hạn… tạo nên một hệ thống mua sắm đồng bộ, hiện đại và ngày càng phát triển vượt bậc.

Aeon-Mall-Giap-Bat

Dự án bãi đỗ xe kết hợp khu thương mại Giáp Bát làm tăng tiềm năng bất động sản khu vực

Hà Nội đang là thị trường bất động sản vô cùng sôi động hiện nay. Mà một trong những yếu tố chính dẫn đến điều này chính là cơ sở hạ tầng ngày càng đồng bộ, các trung tâm thương mại lớn được hình thành và ngày càng đầu tư mở rộng như Aeon Mall Giáp Bát chẳng hạn. Từ đó, chất lượng cuộc sống được cải thiện hơn, các dự án bất động sản cũng theo đó gia tăng lên một cách đáng kể.

Aeon-Mall-Giap-Bat

Tụ hội hết những ưu điểm, những điểm nổi trội của một viên ngọc sáng, thị trường bất động sản khu vực này sẽ ngày càng trở nên hấp dẫn và sôi động hơn bao giờ hết. Dự án bãi đỗ xe kết hợp trung tâm thương mại Giáp Bát dự kiến sau khi hoàn thành sẽ thu hút nhiều dân cư, du khách hơn đến với nơi đây, sử dụng đầy đủ những tiện ích, thoải mái và tiện lợi. Dự án bất động sản được hưởng lợi nhiều nhất từ dự án này là Dự án khu đô thị mới Đại Kim Định Công mở rộng – đường vành đai 2.5.

Khu vực Đông Nam Hà Nội được mệnh danh là một trong những khu vực đáng sống nhất hiện nay theo lời nhận định của các chuyên gia bất động sản. Không chỉ có trung tâm thương mại mà Hà Nội cũng chuẩn bị khởi công các dự án tuyến đường giao thông trọng điểm khác, như Đại lộ Thăng Long, đường Vĩnh Tuy, cầu Trần Hưng Đạo… thúc đẩy tiềm năng bất động sản lớn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988676959