Menu Đóng

Thị trường bất động sản quận Thanh Xuân, Hà Nội luôn nhộn nhịp, sôi động

Nói về bất động sản Hà Nội, không thể không công nhận sự nhộn nhịp và sôi động của thị trường bất động sản ở Quận Thanh Xuân. Từ lâu, Thanh Xuân đã được xem là một trong những khu vực trọng điểm của thủ đô, phát triển nhanh chóng về cả hạ tầng, giao thông và đường xá. Do đó, có thể thấy đây hiện là một điểm nóng, một viên ngọc sáng thu hút chủ đầu tư và nhiều khách hàng.

Sự đồng bộ về mặt hạ tầng

Không chỉ được giới chuyên môn đánh giá cao về mặt cơ sở hạ tầng, giao thông đường xá mà thực tế, khu vực Thanh Xuân hiện cũng đang triển khai nhiều dự án với quy mô lớn, hiện đại. Trong đó, một dự án không thể không kể đến chính là tuyến giao thông Láng Hạ – Lê Văn Lương, kết nối các quận khác với Thanh Xuân, Hà Nội.

Thêm vào đó, trình độ dân trí cao cùng với sự tập trung của nhiều trụ sở, cơ quan, văn phòng nhà nước, các tập đoàn, xí nghiệp, doanh nghiệp cũng là một trong những điểm cộng cho nơi này. Điều này góp phần mang lại môi trường sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi, văn minh và vô cùng lý tưởng dành cho khách hàng.

Góp phần vào sự phát triển và hoàn thiện của quận Thanh Xuân, chủ đầu tư phối hợp với các cơ quan chính quyền đã triển khai xây dựng mở rộng tuyến đường Vũ Trọng Phụng và Nguyễn Tuân. Mục đích chính của việc này chính là tạo nên hệ thống giao thông thế bàn cờ, tạo điều kiện thuận lợi hơn trong việc di chuyển giữa nhiều nơi, kết nối tới đường Láng Hạ – Lê Văn Lương cũng như tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông.

Nhắc đến cơ sở hạ tầng, không chỉ nhắc đến các tuyến đường trọng điểm mà còn là tiện ích liên quan đến y tế, giáo dục, vui chơi giải trí… Quận Thanh Xuân hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu đó khi tập trung một mạng lưới vô cùng phong phú và đa dạng. Tốc độ đô thị hóa, nhiều tòa nhà mọc lên, cơ sở hạ tầng hiện đại và tiên tiến hơn. Điển hình như siêu thị Big C, chợ Ngã Tư Sở, trung tâm thương mại Royal City phục vụ cho mua sắm và giải trí. Cho đến các trường học trong khu vực từ cấp mầm non đến đại học.

Trong tương lai, khu vực Thanh Xuân, Hà Nội sẽ không ngừng phát triển thêm nữa, trở thành một cộng đồng văn minh, tiến bộ và hiện đại. Quận Thanh Xuân hứa hẹn sẽ trở thành điểm sinh sống lý tưởng cho người dân thủ đô.

Xem thêm: Công ty TNHH xây dựng công trình Hoàng Hà chủ đầu tư dự án là ai?

Quỹ đất hiếm hoi, giá đất tăng vọt ở quận Thanh Xuân

Với tốc độ phát triển nhanh như vậy, thu hút các hoạt động kinh tế du lịch, chính trị phát triển thì cũng đồng nghĩa với việc quỹ đất bị thu hẹp lại đặc biệt là ở những khu trung tâm lại càng hiếm hoi hơn. Các chuyên gia và nhà đầu tư nhận định sự tăng giá chóng mặt của các lô đất nằm trong khu vực vành đai 3, Thanh Xuân, Hà Nội.

Trước tình hình đó, các chủ đầu tư khi rót tiền với đất Thanh Xuân đều hướng đến mục tiêu tối đa hóa lợi nhuận thông qua việc thu hẹp diện tích hành lang và hạn chế chiều cao căn hộ. Do đó, nhiều dự án sắp khởi công hứa hẹn sẽ mang đến không gian thoáng mát, rộng rãi, mang đến cho khách hàng một nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng.

Xem thêm: Các dự án hưởng lợi từ tuyến đường vành đai 2.5

Trong bối cảnh mà bất động sản quận Thanh Xuân đang nóng lên từng ngày thì những dự án khi ra mắt với thị trường, với khách hàng, sẽ tạo nên cơn sốt trong giới bất động sản. Đồng thời, khách hàng cũng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn cho địa điểm sinh sống phù hợp với gia đình.

Xem thêm: Siết chặt đầu tư, kinh doanh loại hình bất động sản Condotel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988676959